Cảnh báo: thương hiệu Hoa đất Hương Thủy bị nhái

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG BẠN BÈ CỦA HOA ĐẤT HƯƠNG THỦY!

 

Cách đây gần 1 tháng, trước dịp 8/3, Hoa đất Hương Thủy đã có bài cảnh báo về việc một công ty trong TP. Hồ Chí Minh đã xâm phạm thương hiệu của mình. Do công việc quá bận, chúng tôi mới chỉ nhắc nhở họ qua điện thoại. Người nghe máy tên Bình, có số đt ghi trên web có hứa hẹn báo cáo sếp và trả lời nhưng tới nay, họ vẫn cố tình xâm phạm thương hiệu của chúng tôi.

Hôm nay Hoa đất Hương Thủy xin công bố thêm một lần nữa: NHÃN HIỆU HOA ĐẤT HƯƠNG THỦYĐÃ ĐƯỢC CỤC SHTT CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN SỐ 184542 THEO QĐ 23214/QĐ-SHTT, NGÀY 9/5/2012 (có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm).

Ngày 6 tháng 3 năm 2014, theo phản ánh của khách hàng, chúng tôi phát hiện cty Mekong Vina, chủ thể của trang web: hoaonline.vnđã sử dụng thương hiệu“Hoa đất Hương Thủy” cho sản phẩm hoa đất của họ.

Bằng cách sớt trên google theo 2 tên tra cứu “Hoa đất Hương Thủy” và “hoa dat huong thuy” thì thấy trong trang web: hoa online.vn thuộc sở hữu của bên B có một danh mục hàng hoa đất. Và trước mỗi sản phẩm của cty Mekong Vina đều có chữ “Hoa đất Hương Thủy” rồi mới đến tên sản phẩm và mã hàng.

Trước đây, khi sớt chữ “hoa đất hương thủy hay hoa dat huong thuy” trên google, bao giờ vị trí web của chúng tôi cũng đứng đầu tiên dù không làm dịch vụ với Google. Nhưng giờ đây, với sự mạo danh này, trang huongthuy.vn (hoadathuongthuy.vn, hoadathuongthuy.com) đã bị đẩy xuống dưới.

VẬY KÍNH MONG BÀ CON ĐỪNG KÍCH VÀO TRANG hoaonline.vn ĐỂ TRÁNH TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP CHO TRANG NÀY, VÔ TÌNH CHÚNG TA SẼ THĂNG HẠNG TRANG CHO HỌ VÀ CÀNG GÂY NHẦM LẪN CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG CHƯA BIẾT ĐẾN SỰ VI PHẠM NÀY.

Chúng tôi cũng xin nêu đích danh chủ của trang hoaonline.vn là: Cty TNHH MEKONG VINA

Đc: 17 Tân Trang Phường 9 Quận Tân Bình – Tại Hà Nội: 178 Cầu Giấy – Quận Cầu 3A Phố Triều Khúc – Quận Thanh Xuân – Tại Đà Nẵng: 151 nguyễn Chí Thanh để mọi quý khách hàng không bị nhầm lẫn.

Theo Luật SHTT và các văn bản hướng dẫn thi hành thì việc cty Mekong Vina sử dụng nhãn hiệu Hoa đất Hương Thủy cho sp hoa đất của họ như vậy sẽ gây nhầm lẫn với nhãn hiệu Hoa đấtHương Thủy của chúng tôi và là hành vi xâm phạm quyền SHTT bởi:

“Hoa đất Hương Thủy” ngay từ khi ra đời (từ cuối năm 2008) đã là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hoa đất nặn của Việt Nam vì mẫu mã đa dạng, giá trị thẩm mỹ cao và tinh tế, chất liệu tốt, độ bền cao.

Đạt được các tiêu chí trên vì các sản phẩm của Hoa đất Hương Thủy được làm bằng chất liệu đất sét Nhật Bản chính hiệu pha với đất sét Thái (với tỉ lệ tốt nhất) nên hoa luôn cómàu sắc tươi tắn, sắc nét (vì làm bằng đất sét Nhật Bản: khi vẽ cánh hoa sẽ ăn màu hơn, độ cong của cánh hoa mềm mại như hoa thật, độ dẻo dai cao hơn và thích ứng tốt với sự thay đổi của khí trời).

Và đặc biệt, Shop Hoa đất Hương Thủy lấy chất lượng làm đầu nên không đẩy mạnh về số lượng mà luôn đề cao chất lượng. Các chi tiết của từng bông hoa được làm rất cầu kỳ, sắc nét và giống như thật. Nhưng để làm được điều đó, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và mất nhiều thời gian hơn.

Có được sự tin dùng của khách hàng trong 6 năm qua, Hoa đất Hương Thủy đã phải bỏ bao công sức, trí tuệ, tiền của, thời gian (để nghiên cứu và thử nghiệm mẫu mã)… để vừa đẩy mạnh vừa giữ vững thương hiệu của mình. Nhưng sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đã bị Cty TNHH Mekong Vina lợi dụng, xâm phạm thương hiệu, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như làm mất uy tín về sản phẩm hoa đất được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng lâu nay.

Trên thực tế, Hoa đất Hương Thủy với Cty TNHH Mekong Vina không có giao dịch mua bán sản phẩm hoa đất.

Hoa đất Hương Thủy xin thông báo sự vi phạm trên để người tiêu dùng không bị nhầm khi muốn tìm mua sản phẩm của hoa đất Hương Thủy. (Chúng tôi xin đưa kèm hình ảnh và tên thương hiệu được bảo hộ của mình và hình ảnh trang web vi phạm để quý hàng dễ nhận biết).

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng!

 

Tin Liên Quan