Giới Thiệu Về Shop Hoa Đất

Hoa nghệ thuật Hương Thủy ra đời từ năm 2003, thời gian đầu shop chỉ kinh doanh các sản phẩm hoa lụa nghệ thuật. Năm 2005, khi biết có sản phẩm hoa đất nặn độc đáo này của Nhật Bản, chúng tôi đã nhập hàng về bán thử nghiệm và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Nhận thấy ưu điểm của loại hoa này rất giống thật và độc đáo, năm 2008, chúng tôi đã tìm học ở nhiều nơi và tự thử nghiệm để tạo ra những sản phẩm hoa đất đẹp nhất. Cuối năm 2008, mới chỉ có hơn 30 mẫu hoa ra đời để phục vụ khách hàng.

Với tiêu chí: “Hoa giả mà phải đẹp như thật hoặc hơn thế chứ không thể chỉ na ná như hoa thật” nên trong gần 5 năm qua, Hoa đất Hương Thủy liên tục cố gắng, nghiên cứu để cho ra nhiều mẫu mã đẹp, đáp ứng một thú chơi hoa mới cho người Việt.

Các mẫu hoa ở đây được dựa trên các loài hoa thật, có hình dáng ưa nhìn, màu sắc tươi tắn. Thời gian hoàn thiện một bình hoa từ vài ngày, thậm chí hàng tháng, còn để nghiên cứu ra các mẫu hoa mới thì có thể mất nhiều thời gian hơn nữa. Cho đến thời gian này, các sản phẩm của Hoa đất Hương Thủy vẫn được sử dụng nguyên liệu làm hoa tốt nhất của Nhật Bản (nơi xuất xứ của nghệ thuật Hoa đất) dù cho giá thành đã lên tới gần 1.000.000/1 kg. Loại đất sét này mới đảm bảo cho cánh hoa có màu sắc tươi sáng, mềm mại, trong và mỏng như cánh hoa thật, chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, nhất là nơi khí hậu khắc nghiệt như ở miền Bắc hay các vùng lạnh giá.

Với sự toàn tâm toàn ý, chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm của mình.Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách với Hoa đất nghệ thuật Hương Thủy trong suốt 5 năm qua, chính điều đó đã giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường đòi hỏi tính nghệ thuật cao và đầy rẫy khó khăn này!